Đăng ký Đăng nhập

Đổi thẻ cào sang tiền mặt với những phương pháp dễ dàng nhất

2021-09-08 20:25:42
3

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt là một phương pháp đã xuất hiện từ nhiều năm về trước và đã được nhiều người dùng đặc biệt là các game thủ sử dụng. Bây giờ doithe365.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phương pháp đổi thẻ cào thành tiền mặt này nhé.

Phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì ?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là phương pháp quy đổi thẻ cào để thành tiền mặt nhưng vẫn giữ giữ nguyên mệnh giá. Đổi thẻ cào sang tiền mặt được rất nhiều game thủ sử dụng do đó là công việc chính của họ để kiếm tiền, họ kiếm tiền bằng game nên thường xuyên dùng phương pháp này.

Người dùng có thể đổi thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, Zing, Garena, Vcoin,…

Để hiểu rõ hơn thì mời bạn truy cập website: 

https://doithe365.com/

Phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt có những cách nào

Đây là phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt sau đó nhận tiền vào ATM, rất nhanh chóng và khá tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp trên như sau:

Lên Google và tìm kiếm những trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt này. Ví dụ: https://doithe365.com/
Sau đó bạn tạo cho mình một tài khoản cá nhân theo hướng dẫn

Tiếp theo chuyển tiền từ thẻ vào tài khoản ATM

Bước 1:

Nhập các thông tin thẻ cào

Nhập số serial

Nhập mã thẻ cào

Bước 2: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Thực hiện “Đổi thẻ ngay”

Và cuối cùng đơn giản nhất là bạn chỉ việc rút tiền từ cây ATM

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể nạp, quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi thực hiện đổi thẻ thành tiền, bạn có thể xem chi tiết tại.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể sử dụng đường link truy cập vào để đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng để có thể quy đổi thẻ cào thành tiền một cách dễ dàng (nạp thẻ cào vào tài khoản) mà không cần phải đăng nhập vào hệ thống website, các bạn có thể cung cấp đường link đổi thẻ nhanh này cho bạn bè hay khách hàng của mình để họ có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của bạn, giúp các giao dịch trực tuyến tiện lợi hơn.